Từ ngày 17.05.2021, Aerarium Limited, giao dịch với tên Axiance (trước đây là EverFX), không được phép cung cấp các dịch vụ tài chính theo quy định cho cư dân của Vương quốc Anh.

 
VI
 • EN
 • AR
 • ZH
 • FR
 • DE
 • EL
 • PT
 • ES
 • ID
 • TH
 • VI
 • RU
Type to SearchNo item Found

  Một nhà môi giới thời hiện đại cho một thế hệ nhà giao dịch mới

  Chúng tôi là một công ty môi giới đa tài sản cung cấp các dịch vụ đầu tư Forex và CFD và dành riêng cho các hoạt động giao dịch có đạo đức.

  Sứ mệnh của chúng tôi: thiết lập tiêu chuẩn đầu tư có trách nhiệm cho các khách hàng bán lẻ và tổ chức.

  Là một nhà môi giới có tính bền vững và CSR là trái tim và linh hồn của mình, chúng tôi mong muốn trở nên nổi bật bằng cách cung cấp các công cụ tài chính đáp ứng các chỉ số quan trọng đối với các nhà đầu tư có tư duy tương lai và phản ánh giá trị của họ trong một môi trường giao dịch thông minh, hiệu quả về chi phí và hoàn toàn minh bạch và công bằng.

  Ba trụ cột của chúng tôi

  • Khách hàng của chúng tôi bắt kịp thời đại. Chúng tôi cũng vậy. Bằng cách ủng hộ việc áp dụng hơn nữa trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong ngành tài chính và chuyển nó thành các thực tiễn về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG), Axiance giúp bạn giao dịch có trách nhiệm hơn.

   Tài chính bền vững / Tài chính có trách nhiệm với xã hội

  • Chúng tôi sử dụng sức mạnh công nghệ của mình để gia tăng giá trị thực cho các hoạt động đầu tư của khách hàng và tiếp tục xây dựng tham vọng của chúng tôi là tuân theo một cách tiếp cận sáng tạo trong cách chúng tôi kinh doanh.

   Chất lượng & Đổi mới

  • Công ty chúng tôi đang xây dựng một môi trường công bằng và minh bạch. Những nguyên tắc này chi phối cách chúng ta giao tiếp và cách chúng ta đối xử với khách hàng và nhân viên của mình. Chúng tôi đảm bảo rằng dịch vụ chúng tôi cung cấp cho bạn là công bằng và cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ về chi phí.

   Minh bạch & Công bằng

  Môi trường giao dịch được điều tiết

  Axiance là Thương hiệu thuộc sở hữu của nhiều đơn vị thuộc Tập đoàn Axiance. Thương hiệu hoạt động và tuân thủ trên quy mô toàn cầu theo khuôn khổ quy định nghiêm ngặt thông qua các đơn vị và giấy phép khác nhau.

  • Châu Âu (CySEC)

   ICC Intercertus Capital Ltd được ủy quyền và cấp phép bởi CYSEC (EU) (Giấy phép số 301/16).

  • Quốc tế (FSA)

   Aerarium Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) Seychelles theo số giấy phép SD036.

  • Toàn cầu (FSC)

   Aurum Capital Ltd được Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) Mauritius ủy quyền và quản lý với tư cách là một Đại lý Đầu tư theo giấy phép số GB20025770.

  Giao dịch từ một loạt các công cụ CFD toàn cầu với một nhà môi giới an toàn và được quản lý.

  50+
  cặp ngoại hối
  20+
  chia sẻ với độ sâu của thị trường
  17
  tiền điện tử hàng đầu toàn cầu
  300+
  các công cụ để giao dịch với mức chênh lệch thấp
  ultra-fast
  tốc độ thực thi

  Triết lý của chúng tôi

  Triết lý của chúng tôi được củng cố bởi các hoạt động có trách nhiệm với xã hội và sự tuân thủ ESG của chúng tôi nhằm tạo ra giá trị và trách nhiệm đối với nhân viên của chúng tôi và tính chính trực như một doanh nghiệp đối với khách hàng của chúng tôi.

  Chúng tôi làm cho nó cá nhân

  Đã đến lúc một người chơi mới trong ngành giao dịch trực tuyến phải gánh vác nhiều trách nhiệm hơn và vượt ra ngoài sự tuân thủ, mang lại giá trị thực cho các nhà giao dịch với triết lý bao trùm thế giới tài chính và môi trường.

  Dấu chân xanh hơn

  Đặt trụ sở chính tại Síp, chúng tôi tận hưởng 360 ngày nắng hay nói cách khác là năng lượng mặt trời tái tạo không giới hạn. Và bởi vì các tòa nhà chiếm 40% lượng khí thải CO2 toàn cầu, chúng tôi đã trang bị hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời 50 kW để giảm lượng khí thải của chúng tôi.

  Hợp tác với doanh nghiệp xã hội Ecologi có trụ sở tại Vương quốc Anh, sáng kiến Lực lượng Lao động Tích cực với Khí hậu của chúng tôi đã giúp tái trồng rừng trên toàn thế giới với hơn 3600 cây được trồng và bù đắp hơn 265 tấn khí thải CO2 cho đến nay.

  Axiance cũng tham gia vào các hoạt động CSR khác nhau trong suốt cả năm để thúc đẩy tình đoàn kết trong cộng đồng địa phương.

  Thói quen bền vững

  Bởi vì tạo ra giá trị cho xã hội và môi trường cũng là mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi tin rằng những thay đổi gia tăng nhỏ là rất quan trọng để tạo ra sự khác biệt lớn hơn về lâu dài.

  Chúng tôi thực hiện tái chế trong tất cả các hoạt động của mình và nhân viên của chúng tôi được đào tạo để áp dụng và khuyến khích các thói quen bền vững hàng ngày. Việc đi công tác được giảm xuống mức tối thiểu.

  Các nhà đầu tư vào con người

  Đầu tư vào con người của chúng tôi là điều cần thiết để đạt được tăng trưởng liên tục và mang lại kết quả bền vững. Chúng tôi là một tổ chức tập trung vào con người và đây là điều sẽ thúc đẩy và duy trì lợi thế cạnh tranh của chúng tôi. Là một phần trong nỗ lực không ngừng của chúng tôi để trở thành một tổ chức thiết lập tiêu chuẩn trong lĩnh vực của chúng tôi, chúng tôi đang thực hiện các yêu cầu công nhận của Investors In People (IIP) với mục tiêu hoàn thành thành công quy trình và mang một dấu hiệu được công nhận nhất về thực hành tốt.

  Đại sứ thương hiệu

  Chúng tôi là nhà tài trợ tự hào của vận động viên đua xe đạp chuyên nghiệp Olympian Antri Christoforou của đội Burgos Alimenta

  Antri Christoforou là vận động viên đua xe đạp chuyên nghiệp người Síp với nhiều giải thưởng và kinh nghiệm thi đấu ở các cấp độ cao nhất kể từ năm 2014, với việc tham gia Thế vận hội 2016 tại Rio và 2021 tại Tokyo.

  Thông qua môn thể thao xanh và cao quý là đạp xe đường trường, Antri phản ánh những giá trị mà Axiance bao trùm và thúc đẩy; liêm chính, kỷ luật, sinh thái và hiệu suất.

  Được ủy quyền và quản lý: | Giấy phép FSA số: SD036

  Axiance là tên thương mại được sử dụng bởi nhóm Axiance của các công ty trước đây hoạt động với tên gọi EverFX (“Axiance”) và nó thuộc sở hữu của một thực thể thuộc nhóm Axiance.

  Pháp lý: Trang web này được điều hành bởi Aerarium Limited, không có đăng ký. 8425627-1 và địa chỉ đăng ký tại CT House, Office 9A, Providence, Mahe, Seychelles.

  Bất kỳ nhãn hiệu nào xuất hiện trên trang web này đều là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

  Giấy phép: Aerarium Limited được cấp phép bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Seychelles (FSA) với giấy phép số: SD036

  Lưu ý: Aerarium Limited không cung cấp dịch vụ cho cư dân của một số quốc gia nhất định, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Canada, Seychelles, Bỉ, Bắc Triều Tiên, v.v.

  Các giao dịch thẻ được xử lý bởi tổ chức con của nó, GAAM Digital Progressus Limited, có địa chỉ tại 78 Spyrou Kyprianou Avenue, Magnum Business Centre, 3076, Limassol, Cyprus và không có đăng ký. NGÀI 403613.

  Các giao dịch được thực hiện thông qua Paysafe Group Limited được xử lý thông qua Aerarium Limited.

  Các dịch vụ hiển thị trong trang web này được cung cấp bởi Aerarium Limited chứ không phải bất kỳ đơn vị liên kết nào.

  Cảnh báo rủi ro: CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. Một tỷ lệ cao tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không. Vui lòng xem xét Tiết lộ rủi ro của chúng tôi.

  • Chính sách bảo mật
  • Cookies Pollicy
  • Tuyên bố rủi ro
  • Câu hỏi thường gặp

  Cảnh báo rủi ro: CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy.